Thứ Sáu, 4 tháng 5, 2012

CHỨNG CHỈ HÀNH NGHỀ BẤT ĐỘNG SẢN HÀ NỘI

Chứng chỉ hành nghề bất động sản khi kinh doanh bất động sản:

Chứng chỉ hành nghề bất động sản là giấy tờ bắt buộc đối với mọi chủ thể kinh doanh bất động sản. Cũng như các lĩnh vực kinh doanh khác mà pháp luật quản lý, Pháp luật Việt Nam quy luôn định đội ngũ cán bộ nhân viên của công việc kinh doanh, lĩnh vực đó phải được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp và phải có chứng chỉ hành nghề bất động sản. Như việc lái xe cần có giấy phép lái xe, nhà kinh doanh môi giới chứng khoán cần có chứng chỉ hành nghề chứng khoán của Ủy ban chứng khoán nhà nước, hành nghề kế toán phải có chứng chỉ kế toán của Bộ tài chính, và trong nhiều lĩnh vực khác như ngân hàng, xuất nhập khẩu, đấu thầu, quản lý nhà đất, chung cư.... cũng tương tự. Và kinh doanh bất động sản cũng cần có chứng chỉ hành nghề bất động sản, cơ quan ban ngành phụ trách việc đào tạo và cấp chứng chỉ bất động sản là Bộ xây dựng.
Chứng chỉ hành nghề bất động sản có 3 loại là môi giới bất động sản, định giá bất động sản, và quản lý điều hành sàn giao dịch bất động sản.

dinh gia bat dong san 236x300 CHỨNG CHỈ HÀNH NGHỀ BẤT ĐỘNG SẢN moi gioi bat dong san1 235x300 CHỨNG CHỈ HÀNH NGHỀ BẤT ĐỘNG SẢN quan ly san 235x300 CHỨNG CHỈ HÀNH NGHỀ BẤT ĐỘNG SẢN

GOLDLAND JSC là một trong số ít những trung tâm đào tạo bất động sản được Sở xây dựng cấp phép đào tạo về kinh doanh bất động sản. Chúng tôi đã và đang liên tục khai giảng các khóa học bất động sản và đào tạo một số lượng học viên lớn trên địa bàn Hà Nội, và giúp đỡ hàng ngàn học viên xin cấp chứng chỉ hành nghề bất động sản của Bộ xây dựng. Chúng tôi tự hào với đội ngũ giảng viên hàng đầu và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, mang lại sự chăm sóc tốt nhất cho học viên của Goldland.

THÔNG TIN LIÊN HỆ ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC:
- Mr. Đức (phòng Đào tạo)
- HOTLINE: 0904 858 414

- Email: thinhduc144@yahoo.com.vn
- Yahoo: thinhduc144 Skype: thinhvanduc
Học viên vui lòng liên hệ trước khi đến để nhận tư vấn những thông tin cần thiết về việc nhập học.
Sự hài lòng của học viên luôn là niềm vinh dự hàng đầu của GOLDLAND.

Tham gia khóa học bất động sản để kinh doanh có chứng chỉ hành nghề bất động sản theo đúng quy định của pháp luật !

Goldland chúc các bạn thành công trên con đường kinh doanh bất động sản !
GOLDLAND Real Estate khóa học bất động sản
9.910639

7 nhận xét:

 1. Phần Mềm Kinh Doanh Bất Động Sản,sử dụng dễ dàng trên máy tính,dtdd,ipad !

  MOBILECRM này thật sự rất có ích cho lĩnh vực điều hành bất động sản,đang có chương trình khuyến mãi 20%,khuyến mãi có giới hạn,các bác vào xem và theo dõi .

  Phần Mềm Kinh Doanh Bất Động Sản | Phan Mem Kinh Doanh Bat Dong San

  Trả lờiXóa
 2. Căn hộ Lucky Palace quận 6 tọa lạc tại số 50 Phan Văn Khỏe, Quận 6. Đây là vị trí vô cùng đắt địa ngay trung tâm 3 mặt tiền đường được xem như vị thế giao thương bật nhất của khu trung tâm quận 6.Căn hộ Lucky Palace quận 6|can ho lucky palace quan 6

  Trả lờiXóa
 3. Căn hộ Lucky Palace quận 6 tọa lạc tại số 50 Phan Văn Khỏe, Quận 6. Đây là vị trí vô cùng đắt địa ngay trung tâm 3 mặt tiền đường được xem như vị thế giao thương bật nhất của khu trung tâm quận 6.Căn hộ Lucky Palace quận 6|can ho lucky palace quan 6
  Căn hộ Lucky Palace Quận 6
  www.lucky-palace.net

  Trả lờiXóa
 4. Tìm hiểu thêm thông tin về căn hộ cao cấp tại TP. HCM
  Bán căn hộ Vinhomes Central Park | Ban can ho Vinhomes Central Park

  Trả lờiXóa
 5. Bạn đang quan tâm đến vấn đề môi trường? Bạn cần có một BÁO CÁO ĐÁNH GIÁ TÁC ĐỘNG MÔI TRƯỜNG? Hãy liên hệ với chúng tôi :

  CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN THƯƠNG MẠI ĐẦU TƯ PHONG VIỆT

  sẽ giúp bạn có được mẫu một báo cáo về đánh giá tác động môi trường chính xác, nhanh chóng và hiệu quả nhất.

  Vậy báo cáo về đánh giá tác động môi trường là gì và đối tượng nào cần lập báo cáo về đánh giá tác động môi trường?

  - Đánh giá tác động môi trường hay viết tắt làĐTMlà quá trình phân tích, đánh giá, dự báo ảnh hưởng đến môi trường của các dự án quy hoạch, phát triển kinh tế - xã hội, của các cơ sở sản xuất, kinh doanh, công trình kinh tế, khoa học kỹ thuật, y tế, văn hoá, xã hội, an ninh, quốc phòng và các công trình khác, đề xuất các giải pháp thích hợp về bảo vệ môi trường.

  - Đánh giá tác động môi trường cho ta biết tác động đến môi trường có thể tốt hoặc xấu, có lợi hoặc có hại, việc đánh giá tác động môi trường sẽ giúp những nhà đầu tư đưa ra quyết định chủ động lựa chọn những phương án khả thi và tối ưu về kinh tế và kỹ thuật trong bất cứ một kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội nào.

  - Đánh giá tác động môi trường được áp dụng cho tất cả các doanh nghiệp sản xuất với quy mô lớn như: Khu công nghiệp, khu dân cư, khu đô thị, các trung tâm thương mại và những cơ sở sản xuất có công suất lơn trên 1 triệu sản phẩm/năm.

  Trình tự thực hiện báo cáo đánh giá tác động môi trường
  Bước 1. Cá nhân, tổ chức chuẩn bị đầy đủ hồ sơ theo quy định của pháp luật.

  Bước 2. Cá nhân, tổ chức nộp hồ sơ tại Sở Tài nguyên và Môi trường

  Thời gian tiếp nhận Hồ sơ: Tất cả các ngày trong tuần (trừ ngày lễ và ngày nghỉ)

  Bước 3. Công chức tiếp nhận và kiểm tra hồ sơ:

  Nếu hồ sơ đầy đủ, hợp lệ thì viết giấy hẹn cho người nộp. Nếu hồ sơ không hợp lệ thì hướng dẫn cá nhân, tổ chức hoàn thiện hồ sơ theo quy định.

  Bước 4. Chuyển hồ sơ đến người có thẩm quyền giải quyết và trả kết quả theo giấy hẹn.

  Bước 5. Cá nhân, tổ chức nhận kết quả tại Sở Tài nguyên và Môi trường.

  Để hiểu rõ hãy click vào đây: http://moitruongphongviet.com/dich-vu/Phe-duyet-bao-cao-danh-gia-tac-dong-moi-truong-5.html
  Điều mà doanh nghiệp quan tâm nhất hiện nay là qui trình làm các thủ tục môi trường và thời gian hoàn tất thủ tục nhanh nhất. Nếu các bạn quan tâm đến vấn đề báo cáo đánh giá tác động môi trường, để thực hiện nhanh nhất xin hãy liên hê:

  CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN THƯƠNG MẠI ĐẦU TƯ PHONG VIỆT

  Chuyên viên môi trường : Hoàng Hải Vy
  Phone No : 0912.811.100 - 083.8942589-82
  Email : info@phongvietjsc.com – congtyphongviet@gmail.com
  Địa chỉ Trụ sở chính : 97 - 99 Tôn Thất Đạm, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM
  Địa chỉ Văn phòng HCM : 372/1 Nguyễn Văn Nghi, Phường 7, Quận Gò Vấp
  Website : Www.moitruongphongviet.com
  Ngoài ra các bạn có thể tham khảo một số đề án bảo vệ môi trường chi tiết khác của công ty tại đây.

  Trả lờiXóa